Hướng Dẫn Lựa Chọn Xe Nâng Hàng Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng Của Doanh Nghiệp

Hướng dẫn lựa chọn xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp chi tiết từ a – z. Ấn xem bài viết để tìm hiểu rõ hơn! 

Hướng dẫn lựa chọn xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Hiện nay xe nâng là một thiết bị thiết yếu mang lại hiệu suất làm việc vượt trội cho các doanh nghiệp và nhà máy. Chính vì thế, bài viết hôm nay Thiên Sơn sẽ hướng dẫn lựa chọn xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng từ a – z tại bài viết dưới đây nhé! 

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn xe nâng 

Với nhu cầu sử dụng máy móc của doanh nghiệp nhằm giải phóng sức người ngày càng tăng cao như hiện nay, xe nầng hàng – Fork Lift chính xác là thiết bị lý tưởng mà hầu hết các nhà máy hiện nay đều sở hữu. Tuy nhiên lựa chọn sản phẩm này sao cho ưng ý cũng không phải điều dễ dàng nếu như bạn có quá ít kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn lựa chọn xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp một cách chi tiết, mọi người hãy tham khảo nhé. 

Hướng dẫn lựa chọn xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp chính xác nhất. 

 • Xác định loại hàng hóa mà doanh nghiệp muốn nâng hạ

Trước khi chọn mua xe nâng, người dùng cần xác định loại hàng hóa muốn nâng hạ hàng ngày là gì. Loại hàng này được đóng thùng hay đóng khối, bên cạnh đó bạn cũng nên xác định trước số lượng hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển trong một lần để lựa chọn xe nâng có có tải trọng phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp ích không ít cho người dùng khi lựa chọn xe nâng.

 • Xác định chiều cao kho hàng và kích thước của pallet 

Việc xác định chiều cao tối đa của giá để hàng trong kho nhằm lựa chọn xe nâng có khung xe phù hợp cũng cực kỳ cần thiết. Nếu bạn lựa chọn xe nâng có khung quá cao hoặc quá thấp sẽ gây ra nhiều cản trở trong quá trình sử dụng. Đồng thời người dùng cũng nên đo kích thước pallet, để có thể chọn mua xe nâng phù hợp hơn. 

 • Đo kích thước khu vực di chuyển tại nhà kho 

Hầu hết các loại xe nâng hiện nay được chia ra gồm xe nâng ngồi lái và xe nâng đứng lái. Đối với xe ngồi lái thì có kích thước lối đi trung bình khoảng 3.8 trở lên, còn xe đứng lái thì rộng khoảng 2.8 trở lên. Nếu kích thước di chuyển tại kho bé hơn kích thước của xe nâng thì rất khó để di chuyển linh hoạt, chính vì vậy trước khi mua xe mọi người nên lưu ý nhé.  

Xác định kích thước di chuyển trước khi mua xe nâng là hoàn toàn cần thiết.

 • Động cơ của xe nâng 

Trong top các hướng dẫn lựa chọn xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thì việc kiểm tra động cơ trước khi mua cũng là việc cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ đây là yếu tố chính quyết định được năng suất làm việc của xe có mạnh mẽ hay không.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng xe nâng khác nhau gồm xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay,… động cơ khá đa dạng. Việc bạn chọn sản phẩm có động cơ hoạt động trơn tru, êm ái và không gây ra tiếng ồn sẽ mang lại hiệu quả tốt khi sử dụng. 

 • Lựa chọn bộ công tác phù hợp với doanh nghiệp 

Để hoàn thành tốt công việc tại mỗi lĩnh vực khác nhau của doanh nghiệp, xe nâng sẽ được lắp đặt thêm bộ công tác khác nhau nhằm thao tác những động tác chuyên môn cao hơn mà xe nâng thông thường không thể làm tốt.

Ví dụ như: càng nâng, kẹp tròn, gật gù, push/pull, gắp gỗ, kẹp gạch, nâng người,… sẽ mang lại hiệu quả cao hơn khi vận hành. Do đó, khi mua xe nâng bạn hãy nói rõ về ngành hàng mà bạn đang kinh doanh cũng như nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để nhân viên có thể tư vấn rõ hơn. 

 • Mua xe nâng tại đơn vị uy tín, chất lượng 

Khi chọn mua xe nâng tại đơn vị uy tín, sản phẩm chất lượng chính hãng 100% sẽ là yếu tố quyết định cho sự bền bỉ của xe trong quá trình sử dụng. Hơn nữa mua tại đơn vị uy tín, nhất định sẽ đi kèm với chính sách bảo hành lâu dài điều này phần nào giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí bảo dưỡng hoặc sửa chữa thiết bị. 

Thiên Sơn – đại lý độc quyền của xe nâng Hangcha tại Việt Nam.

 • Mức giá của xe nâng 

Khi tìm hiểu về top các hướng dẫn lựa chọn xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thì mức giá chính là một yếu tố tiên quyết nhất. Người dùng cần dựa vào ngân sách đầu tư, để từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn.

Lời kết 

Trên đây là những hướng dẫn lựa chọn xe nâng hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà chúng tôi đã tìm hiểu chi tiết và thống kê lại. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho bạn đọc khi tham khảo. Nếu mọi người muốn đặt mua xe nâng Hangcha tại đơn vị Thiên Sơn, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá mới nhất! 

Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn 

 • Trụ sở: số 72 Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 081.6666.084
 • Email: quangdai.thienson@gmail.com
 • Website công ty: https://xenanghc.com/ 
 • GPĐKKD số 0108008519 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20/11/2017
 • MST: 0108008519

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Báo giá Khuyến mãi Đăng ký lái thử
Liên hệ
Báo giá